Home » 35 theme wordpress nhanh nhất năm 2021 (Đã kiểm tra với Pingdom)

35 theme wordpress nhanh nhất năm 2021 (Đã kiểm tra với Pingdom)

Tốc độ là một trong những khía cạnh quan trọng nhất của bất kỳ trang web nào. Khi một trang web tải nhanh chóng, khách truy cập có xu hướng có những trải nghiệm thú vị hơn. Bản thân Google thậm chí còn tuyên bố tầm quan trọng của tốc độ trang trên Blog trung tâm quản trị trang web của Google. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có một trang WordPress nhanh , bạn sẽ cần một theme wordpress nhanh .

Các theme wordpress tốt nhất tiếp tục tải nhanh chóng khi bạn phát triển trang web của mình theo thời gian. Ngoài ra, có được quyền truy cập vào một theme WP nhanh không nhất thiết có nghĩa là phải trả tiền cho một theme đắt tiền. Có một số tùy chọn cho mọi ngân sách và nhu cầu .

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ giải thích điều gì làm cho một theme wordpress trở nên nhanh chóng. Sau đó, chúng tôi sẽ chia nhỏ danh sách các theme wordpress nhanh nhất cho các trường hợp sử dụng khác nhau và kết thúc bằng một số Câu hỏi thường gặp (FAQ). Bắt đầu nào!

Điều gì làm cho một theme wordpress nhanh chóng? 🤷🏻‍♂️

Mặc dù sử dụng các plugin bộ nhớ đệm và Mạng phân phối nội dung (CDN) sẽ giúp tăng tốc trang web WordPress , nhưng cuối cùng theme của bạn chính là nền tảng của nó . Nếu tải chậm, các trang web của bạn cũng có thể bị như vậy.

Tuy nhiên, điều gì làm cho một theme wordpress nhanh chóng ? Thông thường, nó phụ thuộc vào chất lượng mã của nó. Các phong cách và tập lệnh của nó phải được sắp xếp hợp lý và hiệu quả. Về cơ bản, một theme wordpress nhẹ là một theme nhanh.

Bìa sách điện tử danh sách kiểm tra tốc độ

Cách chúng tôi xếp hạng các theme wordpress nhanh nhất năm 2021 ☝️

Chúng tôi đã sử dụng Công cụ Pingdom để kiểm tra tốc độ trang của từng theme này . Ngoài việc cung cấp điểm tổng thể từ 0 đến 100, nó cũng cho bạn biết một trang sử dụng bao nhiêu mã phản hồi và cung cấp báo cáo chi tiết kích thước nội dung theo loại.

Tuy nhiên, chúng tôi không xếp hạng các theme dưới đây một cách nghiêm ngặt theo điểm kiểm tra tốc độ tổng thể. Thay vào đó, chúng tôi chọn tính năng cũng như thời gian phản hồi . Ngoài ra, chúng tôi cũng đã tính đến các phép đo tải trang và theme do các nhà phát triển cung cấp.

Top 10 theme wordpress nhanh nhất ⚡

Một số theme này khá đơn giản, có thể không hoạt động tốt cho tất cả mọi người. Một lần nữa, chúng tôi không xếp hạng các theme wordpress siêu nhanh này chỉ dựa trên thời gian tải. Thay vào đó, chúng tôi tập trung vào các theme nhanh cung cấp các tính năng theo yêu cầu nhất trên thị trường ngày nay. Chúng ta hãy nhìn vào mười người hàng đầu.

1. Khung Genesis

Genesis Framework là một lựa chọn theme phổ biến được biết đến với tính linh hoạt cao. Bạn có thể xây dựng nó bằng cách kết hợp nó với các sản phẩm khác từ StudioPress , công ty nổi tiếng về việc phát triển framework được sử dụng trong nhiều theme wordpress nhanh chóng . Nó cũng có cộng đồng trực tuyến riêng, nơi bạn có thể tìm thấy các đoạn mã để giúp bạn sửa đổi trang web của mình.

Ngoài ra còn có nhiều plugin, dịch vụ, theme con được tạo đặc biệt và nhiều thứ khác được xây dựng dựa trên Genesis. Cách bạn tùy chỉnh theme này cuối cùng sẽ ảnh hưởng đến tốc độ chạy của nó đối với bạn, mặc dù chúng tôi cho rằng thời gian tải cơ bản 4,28 giây có thể bị giảm xuống với ít yêu cầu hơn.

2. Astra

Astra là một trong những theme nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Nó hiện được cài đặt trên hơn một triệu trang web và có hơn 4.200 xếp hạng năm sao trong Thư mục theme wordpress. Hầu hết mọi người yêu thích Astra vì nó rất nhẹ (dưới 50KB). Trên thực tế, nó thậm chí không sử dụng jQuery .

Astra cũng cung cấp tích hợp đầy đủ và liền mạch với nhiều loại dịch vụ và công cụ, bao gồm nhưng không giới hạn ở Beaver Builder , WooCommerceElementor . Xem xét mức độ đóng gói tính năng của nó, thực tế là nó tải trong chưa đầy nửa giây là rất ấn tượng, ít nhất là:

Trên hết, Chris Lema từ Liquid Webs cho biết: “Tại Liquid Web, chúng tôi đã thử nghiệm hơn 50 theme cho WooCommerce xem xét hiệu suất. Và Astra đã đánh bại đối thủ một cách sạch sẽ. ”

Đây là đánh giá đầy đủ về theme Astra .

3. Scalia

Mặc dù Scalia đi kèm với Visual Composer và một thanh trượt video , nó vẫn quản lý tải khá nhanh. theme wordpress này là một lựa chọn mạnh mẽ cho các doanh nghiệp, vì nó có một vài bản trình diễn có sẵn cho thị trường ngách đó.

Ngoài các tùy chọn tạo kiểu và tùy chỉnh không giới hạn, Scalia còn cung cấp hỗ trợ miễn phí, siêu nhanh . theme đa năng này được xây dựng để có khả năng mở rộng và có thể được sử dụng cho mọi thứ, từ một blog đơn giản đến một cửa hàng trực tuyến mạnh mẽ.

4. Đá quý

Gem được đặt tên phù hợp vì nó chứa tất cả mọi thứ bạn có thể muốn trong một theme wordpress. Hơn nữa, nó tải siêu nhanh , ngay cả với hơn 400 mẫu trang sẵn sàng sử dụng và các plugin phổ biến như Visual ComposerSlider Revolution được tích hợp sẵn.

Với một thư viện demo phong phú, The Gem là một lựa chọn tuyệt vời cho các blogger, nhà bán lẻ trực tuyến và các chuyên gia sáng tạo . Nó cũng hỗ trợ nền thị sai, menu lớn và các tính năng nâng cao khác cho các trang web hiện đại.

5. Top SEO

Top SEO là một lựa chọn vững chắc cho những ai đang tìm kiếm các theme wordpress nhanh chóng nhằm cải thiện Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) và Digital marketing của họ. Nó đi kèm với một số plugin đi kèm và có trình tạo trang riêng để tăng tốc độ. Nó cũng có một biểu ngữ hoạt hình.

Ngoài ra, theme cao cấp này đi kèm với hơn sáu bản trình diễn và là một lựa chọn vững chắc cho một đại lý hoặc nhà marketing . Mặc dù chắc chắn vẫn nhanh so với nhiều theme wordpress, nhưng SEO Top chậm hơn một chút so với một số theme khác trong danh sách này do kích thước 4,3 MB của nó.

6. Theme X

Các theme X đi kèm với tấn công cụ, thêm vào sự lựa chọn của bạn của người xây dựng trang : Visual Composer hoặc Cornerstone . Trong khi Visual Composer đi kèm với rất nhiều widget, Cornerstone cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh có thể so sánh được và cho phép tải nhanh hơn.

Trình tạo trang trực tiếp này cung cấp khu vực Làm việc và khu vực Xem trước , cho phép bạn tạo trang web của mình hoàn toàn không bị phân tâm. Nó cũng đi kèm với nhiều plugin khác để giúp bạn mở rộng chức năng trang web của mình.

7. Udesign

Udesign rất nhanh khi tải trang demo. Thiết kế của nó đơn giản nhưng thiết thực và linh hoạt, làm cho nó trở thành nền tảng vững chắc cho bất kỳ loại trang web WordPress nào.

theme này cũng cung cấp một thanh trượt với một vài tùy chọn phù hợp và có các tùy chọn Customizer tiêu chuẩn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng nó để triển khai nền thị sai hoặc tạo một trang danh mục đầu tư mà không cần bất kỳ plugin bổ sung nào. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng Udesign trừ khi bạn đang tìm kiếm thứ gì đó ở khía cạnh cơ bản, chỉ với một vài tiếng chuông và còi .

8. Skylar

Skylar tương tự như The Gem ở điểm nó đi kèm với nhiều bản demo và ném trong Visual Composer và Slider Revolution . Tuy nhiên, nó đi một bước xa hơn bằng cách bao gồm cả plugin Ultimate Addon cho VC .

Nó cũng bao gồm các bản cập nhật và sửa lỗi miễn phí, cũng như khả năng tương thích với HTML5 và CSS3. Bất chấp số lượng yêu cầu dẫn đến điểm hiệu suất trung bình, Skylar quản lý tải khá nhanh và tự hào có điểm gần như hoàn hảo trên GTmetrix :

Các bản demo có giới hạn. Tuy nhiên, Skylar đi kèm với sáu sự lựa chọn vững chắc cho các doanh nghiệp và cửa hàng.

9. Wani

Wanium là một theme đáng để cân nhắc nếu bạn đang muốn xây dựng một trang web tiêu chuẩn tải nhanh . Nó đi kèm với trình tạo trang riêng và các bản trình diễn cho nhiều loại trang web, bao gồm cả khách sạn và công ty xây dựng.

Đây phí bảo hiểm, theme wordpress đa khái niệm cũng được mã hóa với SEO trong tâm trí để giúp cung cấp cho bạn một tăng khi nói đến việc cải thiện thứ hạng Google của bạn. Wanium đi kèm với nhiều lựa chọn bố cục cho blog, phòng trưng bày và trang cửa hàng để bạn có thể điều chỉnh nó theo nhu cầu và phong cách của mình.

10. Cacbonat

Các theme Carbonate từ Matt Giovanisci of Money Lab là một trong những theme wordpress nhanh nhất xung quanh và không có người nào sưng lên. Ngoài việc cải thiện thời gian tải của nó, điều này cũng giúp những người có kinh nghiệm viết mã hạn chế dễ dàng chỉnh sửa và tùy chỉnh nó hơn.

Theo trang web của nhà phát triển, Carbonate kiếm được 99% điểm ấn tượng trên GTmetrix :

Theo lời của chính Matt, “Bạn không cần tất cả các chuông và còi để tạo ra một trang web tuyệt vời.” Thật không may, theme này không đi kèm với hỗ trợ . Tuy nhiên, đó là những gì chúng tôi ở đây vì! Carbonate kết hợp hoàn hảo với các Kế hoạch chăm sóc của chúng tôi để mang lại trải nghiệm bảo trì thấp cho bạn.

theme wordpress nhanh với nền video 🎥

Các tệp phương tiện được biết đến với vai trò làm trọng lượng các trang web , nhưng chúng cũng rất hấp dẫn. Ngày nay, ngay cả các thiết bị di động cũng có thể mở một trang web có nền video. Hãy cùng xem xét hai trong số các theme wordpress nhanh nhất cung cấp tính năng này trong khi giảm thiểu thời gian tải trang web của bạn

11. The 7

The 7 là một sự lựa chọn linh hoạt và chất lượng cao cho dù bạn là chủ doanh nghiệp hay cá nhân muốn gây ấn tượng với khách truy cập bằng một trình chiếu hoặc hình ảnh tuyệt vời. Nó đi kèm với túi lấy thông thường gồm các plugin cao cấp và hơn 60 bản trình diễn làm sẵn.

Chúng tôi đã có thể tải bản demo chính khá nhanh chóng . Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng nó có thể được cải thiện hơn nữa nếu các chuỗi truy vấn từ các nguồn tĩnh bị xóa.

12. Cấu trúc

Ngoài Visual Composer, theme xây dựng Structure cũng cung cấp tiện ích mở rộng Templatera và plugin thư viện Essential Grid , mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho khoản tiền của bạn . Nhà phát triển cũng yêu cầu điểm tốc độ trang trong những năm 90:

Mặc dù Structure có rất nhiều bản demo cho các doanh nghiệp xây dựng , nhưng nó có thể dễ dàng được điều chỉnh để phù hợp với nhiều doanh nghiệp. Với nhiều tùy chọn tiêu đề và bảng màu, bạn nên xem qua.

Theme wordpress nhanh nhất cho Tạp chí, Báo và Blog 📰

Nếu bạn đang xây dựng hoặc điều hành một tạp chí, blog hoặc trang web tin tức trực tuyến, bạn cũng có một lượng lớn các theme wordpress tải nhanh để lựa chọn. Dưới đây là một số tùy chọn b est để xem xét sử dụng cho nền tảng chứa nhiều nội dung của bạn .

13. Tin tức hàng đầu

Top News là một theme wordpress tuyệt đẹp, mạnh mẽ của CodexCoder cung cấp hơn 13 bản demo trang chủ. Nó lý tưởng để hiển thị các bài đăng của bạn . Đặc biệt hơn, nó cung cấp một cách dễ dàng để sắp xếp nội dung của bạn một cách gọn gàng. Bạn có thể hiển thị các ấn phẩm mới nhất của mình ngoài nội dung nổi bật trong màn hình đầu tiên.

theme cao cấp này cũng đi kèm với một số biến thể tiêu đề độc quyền và nhiều kiểu bài đăng. Nó tích hợp hoàn toàn với BuddyPress , WooCommerce , v.v. Tin tức hàng đầu cũng bao gồm các bản cập nhật miễn phí trọn đời và hỗ trợ 24/7 .

14. Paperio

Paperio là một theme wordpress đa năng, đáp ứng, cung cấp một bố cục hiện đại, kiểu dáng đẹp. Nó có các bản demo cho các doanh nghiệp khác nhau cũng như các tùy chọn chia sẻ xã hội được tích hợp sẵn. Nó có một tùy biến trực tiếp và bảy bản demo.

Ngoài “các tiêu chuẩn mã hóa được triển khai sẵn” trong mọi mô-đun, theme này cũng đi kèm với plugin W3 Total Cache . Điều này giúp làm cho các bài đăng trên blog của bạn tải nhanh hơn.

15. Adaline

Adaline là một theme tạp chí thời trang có bố cục xếp hình. Nó có một phong cách táo bạo và cũng là một sự lựa chọn vững chắc cho các nhiếp ảnh gia và nhiều chuyên gia sáng tạo khác và những người có sở thích có trang web yêu cầu nhiều hình ảnh.

theme này dựa trên plugin Jetpack cho một số chức năng cốt lõi của nó . Nó cũng có sẵn như một theme con của Genesis Framework .

16. Báo X

Báo X là một theme wordpress nhanh, hoàn hảo cho một trang web chuyên viết và chia sẻ các bài đăng và bài báo trên blog . Nó đi kèm với một mẫu báo cài sẵn và có thể được sử dụng trong nhiều ngành, từ thời trang đến phát triển web.

Ngoài hỗ trợ cho Google Ads và AdSense , theme cao cấp này còn có tích hợp cho BuddyPress, WooCommerce, Instagram, v.v. Báo X cũng bao gồm hơn 1.000 bố cục cao cấp để lựa chọn, 90 mẫu bài đăng độc đáo và thư viện các trang được tạo sẵn.

17. Milania

Các Milania theme WordPress là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm ag orgeous, theme tối giản cho blog lối sống của bạn hoặc trang web. Nó tự hào có các lựa chọn bố cục độc đáo, bao gồm các tùy chọn như hai cột, khối xây, danh mục đầu tư, v.v.

Một điều thú vị khác về theme này là bạn có thể kết hợp các tính năng từ các bản trình diễn khác nhau . Điều này cho phép bạn thu nhỏ mã trang web của mình xuống chỉ những phần tử bạn thực sự muốn sử dụng, giảm thiểu nhu cầu tải thêm các tính năng.

theme wordpress nhanh dành cho doanh nghiệp 💼

Nhiều tùy chọn mà chúng tôi đã đề cập cho đến nay trong danh sách này phù hợp với các trang web kinh doanh. Tuy nhiên, có một số theme wordpress nhanh đặc biệt linh hoạt và mạnh mẽ cho các doanh nghiệp sử dụng. Chúng ta hãy xem xét một số.

18. Neve

Khi nói đến các theme siêu nhanh , nhóm của chúng tôi tại WP Buffs yêu thích Neve từ ThemeIsle. theme giảm trọng lượng (~ 28KB) này tải trong vòng chưa đầy một giây. Nó cũng có cấp tốc độ 100 trong Google PageSpeed ​​Insights cũng như Pingdom Tools:

Có nhiều bản demo bạn có thể sử dụng để bắt đầu thiết kế trang web kinh doanh của mình. Phần tốt nhất là nó được tải xuống miễn phí (mặc dù cũng có các gói cao cấp). Bạn không thể nhận được nhiều hơn thế!

19. KnowAll

KnowAll tuyên bố là theme wordpress tốt nhất để xây dựng các trang web cơ sở kiến ​​thức . Nó chắc chắn đạt được điều đó nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa hiệu suất cực nhanh và thiết kế hiện đại-thanh lịch.

Điều làm cho theme hoạt động nhanh này trở nên đặc biệt hơn là nó có thể cung cấp tốc độ nhanh như vậy ngay cả khi cung cấp nhiều tính năng tích hợp hữu ích cần phải có cho một trang web cơ sở kiến ​​thức.

Điều này bao gồm khả năng thêm các tệp đính kèm có thể tải xuống, dịch nội dung của bạn và sử dụng các tiện ích để thu thập phản hồi của người dùng. Nó cũng bao gồm các phân tích mạnh mẽ để hiểu rõ hơn về những gì người dùng đang tìm kiếm trong cơ sở kiến ​​thức của bạn.

20. Tổng

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme wordpress nhanh, gọn gàng cho doanh nghiệp của mình, Total rất đáng để thử. Chúng tôi rất ấn tượng với tốc độ tải của nó cũng như bộ tính năng tuyệt vời của nó, bao gồm khả năng tương thích với WooCommerce và mã được tối ưu hóa SEO.

theme này là đủ cho tất cả các nhu cầu cơ bản của trang web . Nó bao gồm một trình tạo trang kéo và thả, các bản cập nhật và hỗ trợ miễn phí, v.v. Nó cũng được mã hóa để có tốc độ tối ưu để giúp trang web của bạn tải và chạy siêu nhanh.

theme thương mại điện tử WordPress nhanh nhất dành cho cửa hàng trực tuyến 🛒

Đối với các nhà bán lẻ trực tuyến, tốc độ là quan trọng hàng đầu . Nếu các trang hoặc quy trình thanh toán của bạn mất quá nhiều thời gian để tải, điều đó có thể dẫn đến việc bỏ qua giỏ hàng. Để tránh điều đó, hãy cân nhắc sử dụng một trong các theme wordpress nhanh sau đây cho các trang thương mại điện tử.

21. Electro

Electro là một theme hấp dẫn, giàu tính năng được xây dựng dành riêng cho các cửa hàng điện tử trực tuyến . Tuy nhiên, theme cao cấp này khá linh hoạt và có thể được sử dụng cho các loại thương mại điện tử khác.

Nó cho phép bạn chọn từ hơn mười bản demo , chín bảng màu được xác định trước và bố cục dành riêng cho thiết bị di động. Electro cũng cho phép tùy chỉnh nâng cao thông qua trình chỉnh sửa kéo và thả của Visual Composer.

22. Cửa hàng Stockholm

Các Stockholm theme cung cấp nhiều bản demo, kể cả các nhà hàng và các kiến trúc sư. Tuy nhiên, bản demo cửa hàng của nó đặc biệt ấn tượng.

Các tính năng chính bao gồm công cụ định vị cửa hàng, trình dịch ngôn ngữ và khả năng tạo danh sách mong muốn cho người dùng. Ngoài ra còn có các hình ảnh động và thanh trượt đẹp mắt về mặt thẩm mỹ, cũng như bố cục tối giản.

23. Cửa hàng lược đồ

Schema là một theme wordpress nhanh cao cấp từ MyThemeShop , vừa nhẹ vừa linh hoạt. Nó thậm chí còn được tích hợp các tính năng tối ưu hóa tốc độ , chẳng hạn như tùy chọn cho phép tải chậm .

Schema Shop là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn có một trang chính với một cửa hàng trực tuyến ở bên cạnh. Ngoài mã được tối ưu hóa hiệu suất, nó cũng thân thiện với SEO để giúp đưa sản phẩm của bạn đến với người tìm kiếm và thúc đẩy lưu lượng truy cập tự nhiên.

Nếu bạn là một chuyên gia sáng tạo, theme bạn sử dụng để giới thiệu tác phẩm của mình là điều cần thiết để giúp bạn tìm kiếm khách hàng hoặc khách hàng mới. Hãy cùng xem qua một số theme wordpress nhanh là những lựa chọn chất lượng để làm nổi bật tài năng của bạn.

24. Oshine

Các Oshine theme WordPress là một theme tuyệt vời cung cấp hơn 50 demo hướng đến các nhiếp ảnh gia, nhà thiết kế, và quảng cáo khác . Nó có trình tạo trang trực tiếp, tám lựa chọn khi di chuột và nhiều loại hộp đèn, băng chuyền và phòng trưng bày.

Ngoài việc vận chuyển với nhiều tùy chọn kiểu dáng và tùy chỉnh để hiển thị tác phẩm của bạn, theme linh hoạt này cũng mang lại hiệu suất nhanh chóng. Một trong những cách nó thực hiện điều này là tải song song các plugin Javascript (và chỉ khi cần thiết). 

25. Foto

Foto là một theme wordpress đẹp, tải nhanh và cung cấp nhiều bố cục tùy chỉnh để hiển thị hình ảnh . Ví dụ: nếu bạn là một nhiếp ảnh gia, bạn có thể sẽ tận hưởng rất nhiều tùy chọn thư viện, album và thanh trượt. Chúng tôi khuyên bạn nên xem bản demo Polaroid.

Như các nhà phát triển giải thích trên trang web của họ, họ đã tối ưu hóa theme này với mã chất lượng và thu nhỏ để đảm bảo hiệu suất nhanh. Ngoài các tính năng về tốc độ và hiển thị, Foto cũng bao gồm nhiều tùy chọn đầu trang và chân trang, cũng như một tùy biến trực tiếp.

26. Nhiếp ảnh

Các theme Nhiếp ảnh là một theme wordpress danh mục đầu tư cao cấp đó là siêu nhanh và đi kèm với một tấn tuỳ chọn tuỳ chỉnh mát . Nó bao gồm một trình tạo kéo và thả, hơn 1.000 phông chữ và các plugin cao cấp như Advanced Custom Fields (ACF) Pro và Photo Lightbox.

Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên xem theme này nếu bạn hiện đang sử dụng trang web WordPress của mình để đặt lịch hẹn trực tuyến (hoặc nghĩ rằng bạn muốn làm vậy trong tương lai). Nó cũng có menu dọc và bố cục xếp.

theme wordpress linh tinh siêu nhanh 🎲

Có một số theme wordpress không thuộc danh mục truyền thống . Tuy nhiên, tính linh hoạt và hiệu suất nhanh chóng giúp họ có được vị trí trong danh sách này. Chúng ta hãy xem xét.

27. Jobify

Jobify là một theme wordpress nhanh, lý tưởng nếu bạn đang tìm cách phát triển cộng đồng gồm các nhà tuyển dụng , nhân viên tiềm năng hoặc người giám sát. Đó là giải pháp hoàn hảo để biến trang web của bạn thành một bảng tuyển dụng chuyên nghiệp.

theme này bao gồm một thiết kế sạch sẽ, sáng sủa và đi kèm với tất cả các chuông và còi mà bạn cần để tạo ra một bảng công việc mạnh mẽ. Nó được cập nhật thường xuyên, được xây dựng bằng mã chất lượng và theo các phương pháp hay nhất của WordPress và bao gồm hỗ trợ miễn phí.

28. Rosa 2

Nếu bạn đang tìm kiếm một theme wordpress nhanh cho nhà hàng hoặc địa điểm của mình, theme ROSA là một lựa chọn phù hợp. Được thiết kế và phát triển bởi nhóm Pixelgrade, theme này có bố cục tuyệt đẹp với hình ảnh chất lượng cao, thanh trượt kiểu dáng đẹp và phông chữ trang nhã.

Tuy nhiên, gần đây, nhóm đã phát hành một phiên bản nâng cấp của theme, ROSA 2. Giải pháp cải tiến này được tạo riêng cho trình soạn thảo Gutenberg . Nó bao gồm các khối anh hùng với hiệu ứng cuộn, tùy chọn menu thức ăn tùy chỉnh, v.v.

29. Wayfarer

Nếu bạn là thành viên của một ban nhạc, bạn có thể sẽ đánh giá cao Wayfarer vì khả năng liệt kê các bài hát, album, ngày lưu diễn và hơn thế nữa trên trang chủ của bạn. Được sản xuất bởi AudioTheme, nó được thiết kế đặc biệt cho những người tạo ra âm nhạc, cũng như tất cả các theme mà nhóm tài năng này phát triển.

Wayfarer cung cấp loại bài đăng tùy chỉnh trên đĩa đệm để bạn có thể chia sẻ tất cả thông tin chi tiết về âm nhạc của mình với khách truy cập trang web. Nó cũng bao gồm thư viện video, hỗ trợ breadcrumbs và thanh trượt hình ảnh trang chủ – tất cả trong khi vẫn tải nhanh để người hâm mộ của bạn không bị treo.

30. Gumbo

Nếu bạn có một podcast hoặc đang nghĩ đến việc bắt đầu một podcast và muốn tạo một trang web cho nó, theme Gumbo là dành cho bạn. Được tạo bởi SecondLine Themes, nó có một số tính năng thú vị và hữu ích cho podcasting nói riêng và trông cũng rất tuyệt.

Các trang trong bản demo tải khá nhanh. Điều này đặc biệt ấn tượng khi bạn nghĩ rằng Gumbo đi kèm với các công cụ như trình phát âm thanh nhúng và tiện ích Instagram.

Mặc dù có rất nhiều theme wordpress cao cấp có nhiều tính năng và tốc độ nhanh như chớp, nhưng hiệu suất chất lượng không nhất thiết có nghĩa là chi tiêu nhiều tiền. Nếu bạn đang có ngân sách hạn hẹp, có một số theme wordpress miễn phí tải siêu nhanh mà bạn có thể xem qua.

31. Writee

Writee là một theme blog WordPress miễn phí cung cấp tốc độ và hiệu suất ấn tượng. Phiên bản miễn phí bao gồm ba widget tùy chỉnh, nhiều tùy chọn Customizer và một thanh trượt nội dung nổi bật.

Nó có sẵn để tải xuống và sử dụng miễn phí từ Thư mục theme wordpress và là một lựa chọn chất lượng nếu bạn đang tìm kiếm một theme đơn giản, không bị cồng kềnh cho blog của mình.

32. Bento

Nếu bạn đang tìm kiếm theme wordpress miễn phí nhanh nhất , bạn có thể cân nhắc sử dụng Bento . theme này tuyên bố là “theme wordpress miễn phí cuối cùng” và cung cấp nhiều tính năng cấp cao để hỗ trợ tuyên bố đó.

Được xây dựng cho SEO chất lượng và tốc độ, Bento bao gồm một trình tạo nội dung kéo và thả và các mẫu trang có thể định cấu hình. Nó cũng có tính năng tải Ajax và nhiều tùy chọn bố cục.

33. Vantage

Vantage by SiteOrigin là một theme wordpress đa năng miễn phí và nhanh chóng khác . Mặc dù tương đối cơ bản, nhưng nó bao gồm tất cả các yếu tố cần thiết cho một trang WordPress tiêu chuẩn.

Nó cũng cung cấp một số tùy chọn tùy chỉnh ấn tượng và bố cục cổ điển . Vantage đi kèm với tích hợp WooCommerce, gói widget và trình tạo trang.

34. Pixova Lite

Các Pixova Lite theme là một theme chất lượng sai, một trang . Tuy nhiên, nếu cần, bạn có thể thêm nhiều trang vào đó để phù hợp với nhu cầu của mình. Ví dụ: bạn có thể kết hợp bộ đếm, danh mục đầu tư, danh sách khách hàng, v.v.

theme này thiết lập sự cân bằng lành mạnh giữa sự tinh tế và đơn giản . Thêm vào đó, ngoài tốc độ, nó còn miễn phí!

35. GrowthPress

Các GrowthPress theme từ bạn bè của chúng tôi qua tại Proteus là một trong những theme marketing tốt nhất ra khỏi đó. Nó có giao diện phù hợp để quảng cáo bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc khóa học trực tuyến nào.

Một số tính năng của nó bao gồm trang bán hàng độc lập, các tiện ích con được thiết kế để tăng chuyển đổi và các trang được tối ưu hóa về tốc độ . Theo trang web GrowthPress, theme này đạt được tốc độ trung bình 96 trên 100 máy tính để bàn và 97 trên 100 cho kết quả trên thiết bị di động.

Câu hỏi thường gặp về theme wordpress nhanh 🙋🏻

Tại thời điểm này, hy vọng bạn đã khám phá ra ít nhất một vài theme wordpress nhanh có thể hoạt động cho trang web của bạn. Tuy nhiên, trước khi kết thúc, chúng tôi muốn dành một chút thời gian để giải quyết một số Câu hỏi thường gặp .

Làm cách nào để kiểm tra tốc độ của theme wordpress?

Làm cách nào để tăng tốc trang web WordPress của tôi?

Kết thúc 👏🏻

Một theme wordpress nhanh là một tài sản bất kể bạn có loại trang web nào. Tốc độ trang rất quan trọng đối với SEO và sẽ giúp bạn tăng thứ hạng tìm kiếm cũng như giảm tỷ lệ thoát và giữ chân những khách truy cập không có đủ kiên nhẫn để tải trang của bạn.

Trong bài đăng này, chúng tôi đã liệt kê 35 theme luôn cung cấp thời gian tải nhanh. Chúng trải dài nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm thương mại điện tử, blog, danh mục đầu tư sáng tạo, v.v. Chúng tôi cũng bao gồm một số tùy chọn miễn phí cho những người có ngân sách nhỏ hơn.

Nếu bạn cần trợ giúp để tăng tốc trang web WordPress của mình hoặc có bất kỳ vấn đề liên quan nào khác, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.