Home » 11 Plugin tăng tốc WordPress hoàn toàn tuyệt vời (2021)

11 Plugin tăng tốc WordPress hoàn toàn tuyệt vời (2021)

Đối với tất cả những lợi ích mà WordPress mang lại, tốc độ nhanh không phải là một trong những điểm bán hàng lớn nhất. May mắn thay, có một số tác vụ liên quan đến tối ưu hóa mà bạn có thể thực hiện để giúp trang web WordPress của mình đạt được tốc độ nhanh chóng mặt – bao gồm cài đặt các plugin hiệu suất WordPress phù hợp.

plugin hiệu suất wordpress

Trong sự hoang dã của internet, sự cạnh tranh có thể rất khốc liệt. Do đó, bạn sẽ muốn làm bất cứ điều gì có thể để trở nên nổi bật.

Một nhiệm vụ giành chiến thắng nhanh chóng (hoặc một loạt nhiệm vụ) mà bạn có thể hoàn thành là cải thiện hiệu suất của trang web WordPress của bạn.

Dưới đây, bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao một trang web tải nhanh là điều tuyệt đối bắt buộc , cách đặt nền tảng cho việc tối ưu hóa tốc độ và cuối cùng, bạn sẽ tìm hiểu về các plugin hiệu suất WordPress hữu ích nhất và tốt nhất đáng cài đặt trên trang web của bạn.

Nhóm của chúng tôi tại yovivoenvigo chuyên giúp  chủ sở hữu trang webđối tác đại lý và  đối tác freelancer thiết lập plugin hiệu suất WordPress, tối ưu hóa tốc độ, v.v. 24/7. Cho dù bạn cần chúng tôi quản lý 1 trang web hay hỗ trợ 1000 trang web khách hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Tầm quan trọng của một trang web tải nhanh 💨

Bạn chỉ có một cơ hội để tạo ấn tượng ban đầu xuất sắc.

Thời điểm khách truy cập đến trang web của bạn, họ đang đưa ra đánh giá về việc liệu trang web của bạn có đáng tin cậy hay không. Mất quá nhiều thời gian để tải và khách truy cập của bạn sẽ nhấn nút quay lại , rất có thể sẽ không bao giờ quay lại.

Trang web tải chậm sẽ làm giảm sự hài lòng của người dùng và giảm số lần nhấp trên trang web của bạn . Cả hai điều này đều có thể góp phần làm thất thoát doanh thu . Vấn đề lớn nhất là điều này hoàn toàn có thể giải quyết được.

Có thể bạn đã Googled “Các plugin WordPress để tăng tốc hoặc tăng tốc trang web WordPress của tôi”? Đúng, bạn không đơn độc. 

👁️ Chỉ số trải nghiệm người dùng kém đồng nghĩa với việc xếp hạng trang web thấp hơn và nội dung của bạn ít được chú ý hơn. Để phát triển ngày nay ‘không ai có thời gian cho việc đó’. #WordPress

Thêm vào đó, việc có chỉ số trải nghiệm người dùng kém có thể khiến trang web của bạn xếp hạng thấp hơn trong các công cụ tìm kiếm . Tốc độ trang WordPress đã là một yếu tố xếp hạng của Google kể từ năm 2010, theo Search Engine Land, nhưng bây giờ điều này cũng áp dụng cho các trang trên thiết bị di động.

Tốc độ trang WordPress: Đo lường đường cơ sở hiệu suất của bạn 📈

Bạn không thể bắt đầu tối ưu hóa trang web của mình nếu bạn không biết mình hiện đang đứng ở đâu.

May mắn thay, có một số công cụ kiểm tra tốc độ trang web sẽ cung cấp cho bạn một số liệu cơ bản để bạn có thể bắt đầu cải thiện. Hãy nhớ rằng chỉ vì trang web của bạn có vẻ tải nhanh trên máy tính, không có nghĩa là điều này cũng xảy ra với khách truy cập của bạn.

Những thứ như vị trí thực tế của khách truy cập, tốc độ kết nối internet của họ và việc họ có phiên bản lưu trong bộ nhớ cache của trang web của bạn hay không sẽ ảnh hưởng đến tốc độ tải.

Có một số công cụ khác nhau mà bạn có thể chạy trang web của mình để có được kết quả chính xác hơn về hiệu suất. Các công cụ phổ biến nhất bao gồm GTMetrix , Pingdomtrình kiểm tra tốc độ IsItWP WordPress .

Dưới đây là một ví dụ về kết quả kiểm tra tốc độ trang web của bạn từ Pingdom:

tốc độ plugin wordpress

Thời gian tải chắc chắn là dưới 2 giây. Tất nhiên, bạn càng thấp thì con số này càng tốt. Trang web trong hình trên khá tốt, nhưng có một vài chỉnh sửa có thể đẩy nó lên điểm A.

Tuy nhiên, một lý do khác mà chúng tôi đang xem xét các plugin hiệu suất WordPress tốt nhất cho bạn!

Điều gì làm cho trang web WordPress tải chậm? 🐢

Có rất nhiều yếu tố khác nhau sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất trang web của bạn.

Nếu bạn chạy trang web của mình thông qua một trong các công cụ tốc độ ở trên, thì bạn có thể có một danh sách các cải tiến cần thực hiện. Tuy nhiên, đừng để bị choáng ngợp với tất cả thông tin kỹ thuật mà các báo cáo này chứa đựng.

Hầu hết các plugin được đánh dấu bên dưới sẽ khắc phục phần lớn các vấn đề này cho bạn.

Tuy nhiên, trước khi xem danh sách plugin, bạn sẽ muốn khắc phục mọi vấn đề về hiệu suất cơ bản.

Dưới đây là một số yếu tố quan trọng nhất sẽ góp phần làm trang web tải chậm:

 • Máy chủ web của bạn. Bạn cần một máy chủ lưu trữ web có thể hỗ trợ kích thước trang web của bạn và các mức lưu lượng truy cập hiện có. Ngoài ra, nó cần được định cấu hình đúng cách và chạy phần cứng và phần mềm máy chủ chất lượng để giúp bạn tận dụng tối đa trang web của mình.
 • Chất lượng theme của bạn. theme WordPress của bạn phải nhẹ, tốc độ và lý tưởng là khá tối thiểu. theme cồng kềnh dẫn đến các trang web chậm hơn và khiến bạn gặp bất lợi khi tối ưu hóa trang web của mình.
 • Kích thước trang web của bạn. Các trang web lớn có thể tải nhanh chóng, nhưng chúng cần được kết hợp với loại kế hoạch lưu trữ phù hợp. Ngoài ra, cần thực hiện các bước tối ưu hóa bổ sung để giảm kích thước tổng thể của trang web của bạn.
 • Lựa chọn các plugin. Các plugin chỉ nên được cài đặt cho các tính năng phải có. Nếu bạn có quá nhiều plugin cồng kềnh, không hoạt động hoặc không cập nhật, điều này thực sự có thể làm chậm trang web của bạn.

Tất nhiên, bạn có thể thực hiện thêm các bước tối ưu hóa khác. Nhưng có bốn yếu tố trên theo thứ tự sẽ giúp bạn nâng cao tốc độ trang WordPress của mình.

Trước khi bạn cài đặt các plugin hiệu suất của WordPress ☝️

Việc tối ưu hóa tốc độ trang web WordPress của bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn là chỉ cài đặt một vài plugin.

Chắc chắn, các plugin phù hợp có thể đi một chặng đường dài. Tuy nhiên, ngay cả ngăn xếp plugin tốt nhất cũng không thể vượt qua nền tảng kém chất lượng.

Trước khi xem danh sách các plugin bên dưới, bạn cần tối ưu hóa nền tảng của trang web:

Đầu tư vào một máy chủ chất lượng

Lựa chọn máy chủ web của bạn sẽ tạo nên hoặc phá vỡ sự thành công của trang web của bạn. Ngay cả với một theme nhẹ và tất cả các plugin và chỉnh sửa thích hợp, trang web của bạn vẫn sẽ gặp khó khăn nếu không có máy chủ phù hợp.

Có thể hấp dẫn khi sử dụng một máy chủ được chia sẻ ở mức giá hời, nhưng một khi trang web của bạn phát triển ngoài giai đoạn đầu, đã đến lúc phải nâng cấp.

Vì bạn đang chạy WordPress, nên sử dụng dịch vụ hosting được quản lý bằng WordPress .

Chọn một theme nhẹ

Bạn muốn chọn một theme WordPress giúp mọi thứ đơn giản . Có hàng ngàn theme để bạn lựa chọn và bạn có thể dễ dàng bị choáng ngợp trong suốt quá trình tìm kiếm.

Hãy theo dõi các theme có các yêu cầu sau :

 • Một số đánh giá chất lượng cao
 • Cơ sở mã được sắp xếp hợp lý mà không có quá nhiều tính năng đi kèm
 • Một nhóm hỗ trợ vững chắc (hoặc hồ sơ theo dõi về chất lượng hỗ trợ)

Thiết lập một CDN

Bạn sẽ tìm hiểu thêm về tích hợp Mạng Phân phối Nội dung (CDN) bên dưới, nhưng điều này đáng được đề cập sớm.

Sử dụng CDN là một công việc tương đối dễ dàng sẽ cải thiện đáng kể hiệu suất của trang web WordPress của bạn.

Hầu hết các máy chủ sẽ cung cấp tích hợp CDN , nhưng nếu không, hãy để ý các plugin bên dưới tích hợp CDN vào các dịch vụ của họ.

✔️ Hãy nhớ: hầu hết các máy chủ cung cấp tích hợp CDN. Nhưng nếu không, hãy đảm bảo rằng bạn chọn DO bất kỳ plugin hiệu suất nào của #WordPress.

Tăng tốc trang web WordPress của bạn: Plugin hiệu suất WordPress tốt nhất 🚄

Nếu bạn muốn tối ưu hóa WordPress của mình hơn nữa, thì bạn có thể tận dụng nhiều plugin hiệu suất WordPress có sẵn. Bạn không nhất thiết phải sử dụng mọi plugin được đề cập, nhưng thay vào đó, hãy tìm điểm yếu trong hiệu suất của bạn và chọn cho phù hợp.

Thay vì phải tự mình thực hiện những điều chỉnh hiệu suất phức tạp này, bạn có thể dựa vào một plugin dễ sử dụng để cải thiện tốc độ tải và các chỉ số hiệu suất khác chỉ với một cú nhấp chuột.

Các plugin hiệu suất của WordPress cung cấp cho trang web của bạn rất nhiều lợi ích như:

 • Nén ảnh bằng một cú nhấp chuột
 • Bộ nhớ đệm tích hợp cho tốc độ tải nhanh chóng mặt
 • Nén mã và thu nhỏ cho một trang web nhỏ hơn
 • Tích hợp với CDN để có tốc độ nhanh hơn

… Và đó chỉ là một chút về những lợi ích mà các plugin này có thể mang lại cho bạn. Hãy tiếp tục đọc để có cái nhìn chuyên sâu về các bộ tính năng của các plugin sau.

Dưới đây là một số plugin hiệu suất WordPress tốt nhất :

1. WP Rocket

tăng tốc trang web wordpress

Nếu bạn chỉ chọn một plugin tối ưu hóa từ danh sách này, có lẽ nó phải là WP Rocket.

WP Rocket có mọi thứ bạn cần trong một plugin tối ưu hóa tốc độ, tất cả được gói gọn trong một gói dễ sử dụng . Rất nhiều plugin tối ưu hóa và bộ nhớ đệm rất hữu ích, nhưng chúng không cần thiết phải phức tạp. Plugin này có lẽ là plugin trực quan đơn giản nhất trong danh sách này.

Dưới đây là một cái nhìn nhanh về một số tính năng bạn sẽ tìm thấy bên trong:

 • Thiết lập dễ dàng và đơn giản (tối ưu hóa trang web của bạn chỉ trong vài cú nhấp chuột)
 • Tải trước vào bộ nhớ đệm để cải thiện việc lập chỉ mục công cụ tìm kiếm
 • Nén các tệp CSS, Javascript và HTML tĩnh
 • Tải ảnh chậm
 • Trang được kích hoạt ngay lập tức và đăng bài vào bộ nhớ đệm
 • Tích hợp Cloudflare CDN

Thật khó để tìm thấy một plugin có nhiều tính năng dễ sử dụng này. Nếu bạn muốn tăng tốc trang web WordPress của mình mà không gặp rắc rối, thì plugin này có thể phù hợp với bạn.

Được thành lập vào năm 2013 bởi Jonathan Buttigieg và Jean-Baptiste Marchand-Arvier, WP Rocket cung cấp một dịch vụ mạnh mẽ và được hỗ trợ bởi một đội ngũ tận tâm.

tốc độ trang wordpress

Bạn có thể mua WP Rocket với giá 49 đô la mỗi năm cho một trang web, 99 đô la cho 3 trang web và 249 đô la để sử dụng trên các trang web không giới hạn.

2. WP Smush Pro

Smush Pro

WP Smush Pro là một plugin tối ưu hóa hình ảnh cao cấp từng đoạt giải thưởng. Mặc dù hình ảnh phải có trên trang web của bạn, nhưng quá nhiều hình ảnh lớn có thể làm chậm trang web của bạn.

Plugin này sẽ không chỉ nén và tối ưu hóa hình ảnh của bạn mà còn có thể thay đổi kích thước hình ảnh và hơn thế nữa. WP Smush hiện đã được sử dụng để tối ưu hóa hơn 34 tỷ hình ảnh!

Các phiên bản miễn phí của các plugin được đóng gói với các tính năng. Ví dụ: bạn sẽ có thể làm những việc như:

 • Nén hình ảnh của bạn mà không làm giảm chất lượng do nén không mất dữ liệu
 • Bật tải chậm để dừng tải các hình ảnh có thể nằm ngoài màn hình
 • Tối ưu hóa hàng loạt lên đến 50 hình ảnh chỉ với một nút bấm
 • Tự động thay đổi kích thước hình ảnh của bạn thành kích thước đặt trước
 • Tìm kiếm và xác định bất kỳ hình ảnh lớn nào có thể làm chậm trang web của bạn

Các trang web không quá nặng hình ảnh có thể bị loại bỏ khi sử dụng phiên bản miễn phí của plugin, vì không có giới hạn về số lượng hình ảnh bạn có thể tối ưu hóa, miễn là chúng có kích thước nhỏ hơn 5MB (khá tuyệt ).

Các phiên bản cao cấp của các plugin cho phép bạn truy cập vào một số tính năng tiên tiến như cách nghiêm túc:

 • Nén có tổn hao cho chất lượng nén không mất mát
 • Bản sao lưu mở rộng của hình ảnh gốc
 • Nén và tối ưu hóa hình ảnh có kích thước lên đến 32 MB
 • Các tùy chọn nén bổ sung để nén một hoặc nhiều hình ảnh

Công ty đứng sau WPMU DEV là Incsub , cũng chịu trách nhiệm về các trang như CampusPress và Edublogs. Nó được thành lập bởi James Farmer. WPMU DEV cũng có thể tự hào về một đội ngũ chính thức đằng sau bộ sưu tập các plugin của nó.

Nhóm Incsub

Bạn có thể mua tư cách thành viên trong mô hình thành viên tất cả trong một của họ với giá 49 đô la mỗi tháng và điều đó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào Smush Pro, ngoài ra bạn còn được dùng thử miễn phí 30 ngày.

3. Perfmatters

Người hoàn hảo

Perfmatters là một plugin tăng tốc độ trang WordPress rất độc đáo.

Ngay lập tức WordPress vì rất nhiều tùy chọn được kích hoạt đang làm chậm trang web của bạn. Plugin này đi qua và vô hiệu hóa các tùy chọn đang ảnh hưởng đến hiệu suất của bạn.

Đây là một plugin rất đơn giản và dễ hiểu, giải quyết được một số vấn đề về hiệu suất mà nhiều plugin khác không giải quyết được.

Perf Matters được trang bị các tính năng như:

 • Vô hiệu hóa bất kỳ tùy chọn WordPress có sẵn nào đang khiến trang web của bạn hoạt động kém
 • Tắt mọi tập lệnh hiện có và các yêu cầu HTTP làm chậm trang web của bạn
 • Hoàn thành nhiệm vụ tối ưu hóa chỉ với một cú nhấp chuột từ trang tổng quan trực quan

Ngay cả khi bạn đã sử dụng một plugin bộ nhớ đệm khác trong danh sách này, bạn có thể bổ sung bằng plugin này để cải thiện hơn nữa hiệu suất.

Perfmatters được tạo ra bởi Brian Jackson và Brett Jackson, một nhóm anh em cũng tạo và duy trì Phiếu giảm giá WP. Brian cũng là CMO tại Kinsta – là một trong những đối tác hosting của chúng tôi!

Tiểu sử Brian Jackson

Bạn hiện có thể mua plugin này trên trang web Perfmatters với giá 24,95 đô la mỗi năm.

4. Cloudflare CDN

Cloudflare CDN

Máy chủ của bạn có thể đã có tích hợp CDN, nhưng nếu không, thì bạn có thể định cấu hình trang web của mình để sử dụng CDN với plugin Cloudflare CDN .

CDN sẽ lưu trữ nhiều phiên bản trang web của bạn trên các máy chủ trên toàn cầu. Bất cứ khi nào người dùng truy cập trang web của bạn, họ sẽ được cung cấp một phiên bản trang web của bạn từ máy chủ vật lý gần nhất.

Quá trình này có thể cắt giảm đáng kể thời gian tải trang web của bạn. Tuy nhiên, một CDN như Cloudflare cũng sẽ cung cấp cho bạn các lợi ích bổ sung:

 • Bảo vệ khỏi các cuộc tấn công DDoS có thể khiến trang web của bạn ngoại tuyến
 • Chứng chỉ SSL được chia sẻ để cải thiện tính bảo mật và độ tin cậy
 • Tường lửa tích hợp để bảo vệ tốt hơn trước các rủi ro bảo mật trực tuyến

Bằng cách tăng cường bảo mật cho trang web của mình , bạn có thể giúp đảm bảo rằng hiệu suất trang web của bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ cuộc tấn công nào.

Phiên bản miễn phí của plugin / công cụ sẽ là quá đủ cho hầu hết các chủ sở hữu trang web. Tuy nhiên, cũng có một phiên bản trả phí dành cho các trang web yêu cầu tốc độ và hiệu suất cao hơn.

Ngoài phần Trợ giúp và Câu hỏi thường gặp chuyên sâu, CloudFlare còn có một cộng đồng thực sự tích cực , sẵn sàng giúp bạn giải quyết bất kỳ vấn đề nào bạn có thể gặp phải.

Cộng đồng Cloudflare CDN

Bạn có thể mua phiên bản Pro của plugin với giá 20 đô la mỗi tháng . Thêm vào đó, với dịch vụ được sử dụng bởi các công ty như Crunchbase, Udacity và OkCupid, bạn biết mình đang ở trong tay tốt.

5. WP Fastest Cache

bộ nhớ đệm wp nhanh nhất

WP Fastest Cache xứng đáng với tên tuổi của nó trên nhiều mặt. Nó không chỉ giúp trang web của bạn đạt được tốc độ cực nhanh mà còn rất nhanh để thiết lập.

Plugin này tạo ra sự cân bằng tuyệt vời giữa tính năng phong phú trong khi vẫn dễ sử dụng.

Nó được tích hợp các tính năng tối ưu hóa hiệu suất, bộ nhớ đệm nâng cao, hỗ trợ CDN, thu nhỏ và hơn thế nữa.

Sau khi cài đặt plugin, bạn có thể thiết lập bất kỳ tính năng nào bạn yêu cầu bằng một vài cú nhấp chuột:

wp tùy chọn bộ nhớ cache nhanh nhất

Bạn sẽ nhận thấy rằng một số tùy chọn plugin ở trên có thuật ngữ khó hiểu, nhưng các biểu tượng thông tin màu xanh lam đều liên kết đến các bài đăng blog hữu ích và chuyên sâu.

Phiên bản miễn phí của plugin có lẽ sẽ là lựa chọn phù hợp với hầu hết người dùng, nhưng những ai có nhu cầu cao hơn có thể nâng cấp lên phiên bản cao cấp với giá 49,99 USD

định giá bộ nhớ cache nhanh nhất của wp

Để tải xuống phiên bản cao cấp, bạn cần cài đặt phiên bản miễn phí và nâng cấp từ bên trong cài đặt plugin.

6. W3 Total Cache

tổng bộ nhớ đệm w3

W3 Total Cache là một trong những plugin hiệu suất tất cả trong một WordPress phổ biến trong danh sách của chúng tôi. Với hơn 2.900 đánh giá năm sao trên thư viện plugin WordPress – đây là một plugin mà người dùng đang say mê.

tổng xếp hạng bộ nhớ cache của w3

Mặc dù “bộ nhớ cache” là một phần của tên, đây không chỉ là một plugin bộ nhớ đệm.

Nó được đóng gói với các tính năng như:

 • Trình duyệt, cơ sở dữ liệu và bộ nhớ đệm đối tượng
 • Javascript, CSS, bài đăng và thu nhỏ trang
 • Tích hợp với CDN để cải thiện hiệu suất
 • Hỗ trợ bộ nhớ đệm trang trên thiết bị di động
 • Hỗ trợ cho Google AMP và SSL

Như bạn có thể thấy, plugin này rất giàu tính năng. Tuy nhiên, độ sâu của các tính năng có nghĩa là nó có thể khá phức tạp để thiết lập đúng cách. Mong đợi dành một chút thời gian để tìm hiểu thông tin chi tiết về plugin này.

Nếu bạn là kiểu người dùng thích mày mò cài đặt plugin, thì W3 Total Cache có thể là plugin dành cho bạn.

7. WP Super Minify

wp siêu nhỏ

WP Super Minify là một plugin tiện dụng. Về cơ bản, nó kết hợp và thu nhỏ các tệp CSS và Javascript của bạn . Vì có ít mã hơn để xử lý nên trang web của bạn sẽ hoạt động nhanh hơn.

Nếu bạn có một trang web lớn và cồng kềnh, đây sẽ là một cách tuyệt vời để giảm kích thước tổng thể của nó.

Bản thân nó là một plugin nhỏ, rất nhẹ. Mục tiêu chính là làm cho kích thước tệp của bạn nhỏ hơn. Bạn có thể chọn bật tính năng nén trên tất cả các tệp CSS, HTML và JavaScript của mình hoặc chỉ các loại tệp cụ thể.

cài đặt wp super minify

Hãy nhớ rằng việc sử dụng kiểu plugin này có một số rủi ro. Trong một số trường hợp, quá trình thu nhỏ có thể dẫn đến xung đột plugin và theme . Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn đã sao lưu trang web của mình trước khi thử plugin ở trên.

Tuy nhiên, nếu thu nhỏ là thứ bạn đang theo đuổi, thì plugin này đáng để thử nghiệm .

8. WP-Sweep

quét wp

WP-Sweep giống như một người quản gia ảo cho trang web WordPress của bạn.

Các trang web WordPress có thể tích tụ nhiều thứ lộn xộn theo thời gian, đặc biệt nếu bạn đang xuất bản nhiều nội dung hoặc thực hiện các chỉnh sửa trên cơ sở nhất quán. Bất cứ khi nào bạn lưu bản nháp mà bạn đang làm việc, chúng sẽ được lưu và lưu trữ trên máy chủ của bạn.

Sau khi bài đăng của bạn được xuất bản, không cần tất cả các bản nháp cũ này, nhưng chúng vẫn ở đó.

Loại tích lũy nội dung tương tự xảy ra trên trang web của bạn. Cho dù đó là do nhận xét, dữ liệu người dùng, v.v.

Plugin WP-Sweep sẽ xóa tất cả thông tin này được lưu trữ trên cơ sở dữ liệu WordPress của bạn. Bạn sẽ có thể xóa thông tin như:

 • Đăng các bản sửa đổi và bản nháp tự động
 • Nhận xét không được phê duyệt, bị xóa và spam
 • Đăng thông tin meta
 • Thông tin meta người dùng
 • Nội dung trùng lặp khác và thông tin bảng

Bạn có thể không giảm đáng kể kích thước trang web của mình khi chạy plugin này, nhưng khi nói đến việc tối ưu hóa tốc độ, mọi thứ đều hữu ích. Và với đánh giá 4,5 trên 5 sao, nó chắc chắn đáng để thử.

xếp hạng quét wp

9. All In One WP Security and Firewall

tất cả trong một bảo mật wp & tường lửa

All In One WP Security and Firewall là một plugin bảo mật, nhưng có một số tính năng thực sự có thể giúp tăng tốc trang web của bạn.

Giống như plugin Cloudflare ở trên, cải thiện bảo mật của bạn có thể giúp loại bỏ mọi vấn đề về hiệu suất liên quan đến hack và các cuộc tấn công trực tuyến khác –một trong những thủ phạm lớn là liên kết nóng .

Liên kết nóng xảy ra khi ai đó tìm thấy hình ảnh hoặc video trên trang web của bạn và liên kết đến URL phương tiện, thay vì tải nó lên máy chủ của họ. Bất cứ khi nào hình ảnh hoặc video đó tải, nó sẽ sử dụng tài nguyên máy chủ của bạn.

Quá trình này có thể làm tiêu hao rất nhiều tài nguyên máy chủ của bạn , vì vậy bạn nên chặn điều này xảy ra. Đó là nơi plugin tiện lợi này xuất hiện.

Được phát triển bởi Tips and Tricks HQ , plugin này là một trong số các plugin trong danh mục của công ty. Họ cũng cung cấp một diễn đàn hỗ trợ chỉ dành cho khách hàng cho các sản phẩm cao cấp của họ.

tất cả trong một cộng đồng tường lửa bảo mật wp

và có xếp hạng ấn tượng 4,8 sao trên thư mục plugin WordPress.

tất cả trong một xếp hạng tường lửa bảo mật

Tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt plugin và bật cài đặt bảo vệ liên kết nóng. Làm xong!

10. a3 Lazy Load

tải lười biếng a3

a3 Lazy Load là một plugin tải lười hình ảnh khác dành cho WordPress.

Nếu bạn có một trang web nặng về nội dung, thì plugin này sẽ cải thiện thời gian tải bằng cách chỉ tải hình ảnh và các phương tiện khác khi chúng hiển thị trên màn hình. Nếu bạn nhận được một tỷ lệ lớn khách truy cập của mình từ web di động, thì bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện đáng kể về hiệu suất.

Plugin tải lười biếng này rất linh hoạt và áp dụng cho nhiều loại nội dung khác nhau, bao gồm:

 • Tải chậm hình ảnh trên các loại bài đăng và tiện ích con khác nhau
 • Tải chậm video cho video Vimeo, YouTube và HTML5
 • tải nội dung iFrame chậm

Bạn cũng có khả năng chọn nhiều hiệu ứng tải khác nhau, dành cho những người thích các tùy chọn tùy chỉnh hơn.

Cuối cùng, bạn sẽ tìm thấy hỗ trợ WooCommerce cho chủ cửa hàng Thương mại điện tử và tích hợp Google AMP .

Plugin này được phát triển bởi a3rev Software , người cũng cung cấp toàn bộ bộ plugin WooCommerce.

phần mềm a3rev

Đây plugin miễn phí có về mọi thứ bạn cần phải kích hoạt tùy chỉnh lười biếng-tải trên trang web WordPress của bạn.

11. WP-Optimize

wp-tối ưu hóa

WP-Optimize sẽ giúp dọn dẹp cơ sở dữ liệu WordPress của bạn . Đây là một nhiệm vụ mà bạn có thể tự làm, nhưng nó rất tẻ nhạt và tốn thời gian.

Vì vậy, hãy tiết kiệm thời gian và để plugin này thực hiện tất cả các công việc nặng nhọc giúp bạn. Theo thời gian, cơ sở dữ liệu WordPress của bạn sẽ trở nên lộn xộn với dữ liệu, dữ liệu viết lại và dữ liệu rác khác.

Plugin này sẽ chạy qua cơ sở dữ liệu của bạn và xóa thông tin không còn cần thiết. Có cơ sở dữ liệu nhỏ hơn và được tối ưu hóa tốt giúp trang web của bạn chạy trơn tru hơn nhiều.

Plugin này được thực hiện bởi cùng những người phát triển và duy trì  UpdraftPlus , một plugin sao lưu và sao chép WordPress rất phổ biến.

updraft cộng

Plugin này có sẵn hoàn toàn miễn phí từ thư viện plugin WordPress.

Kết thúc 📦

Nếu hiệu suất trang web của bạn bị tụt hậu hoặc bạn lo lắng về kết quả Pingdom của mình , thì việc tối ưu hóa tốc độ trang web WordPress của bạn nên là ưu tiên số một.

May mắn thay, một trang web tải nhanh thu hút khách truy cập của bạn không còn quá xa vời. Tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt, kích hoạt và định cấu hình các plugin WordPress mà bạn lựa chọn từ danh sách ở trên.

Nếu bạn muốn tối ưu hóa hơn nữa mà không cần phải nhấc ngón tay lên, hãy khám phá dịch vụ tối ưu hóa tốc độ WordPress ngay tại đây tại yovivoenvigo.

Đừng giết chết cơ hội thành công của trang web của bạn bằng cách từ chối dành một phần thời gian và năng lượng của bạn cho tốc độ. Nhanh chóng cải thiện hiệu suất trang web của bạn ngay hôm nay với các plugin hiệu suất WordPress.